Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Thiên Phát  là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối tất cả các loại decal tem nhãn như: tem nữ trang, decal xi bạc, decal cảm nhiệt, decal PVC và nhận bế tem theo kích thước yêu cầu. Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, …phục vụ các hệ thống tiệm vàng, siêu thị, y tế, may mặc, thực phẩm….và Công ty thương mại ngành giấy … trên toàn quốc.

          Chúng tôi được biết đến như một nhà cung cấp giải pháp quản lý hàng đầu với các sản phẩm tiêu biểu như: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy in bill, cân siêu thị, máy kiểm kho mã vạch, máy POS, thiết bị an ninh, phần mềm quản lý, … cho các hệ thống siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng tiện lợi.

          Với hệ thống máy móc, xưởng cắt giấy, in ấn được chú trọng đầu tư và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Nam Thiên Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

          Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng làm đầu”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Thiên Phát đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp, Nam Thiên Phát tin tưởng rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

          Tất cả hàng hóa do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đều là hàng chính hãng và được bảo hành, đổi trả theo quy định của hãng sản xuất.

 

          Hãy đến NAM THIÊN PHÁT để được tư vấn và phục vụ